Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

  • 4
dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp là gì?

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ được ra đời rất nhiều năm về trước. Sơ khai của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đà nẵng là việc dọn dẹp và làm sạch các công trình lớn như: khách sạn, resort, bệnh viện và các công trình lớn… cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp – vệ sinh nhà tại Đà nẵng cũng lớn mạnh dần về chất lượng, các gói dịch vụ đa dạng hơn và kỹ thuật cũng cao hơn nhiều…

 vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng
vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng

Có rất nhiều người không hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì? dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hiểu nôn na là việc chúng tôi dùng những máy móc và hóa chất chuyên dụng để vệ sinh một đơn vị – khu vực nào đó một cách khoa học nhất và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đà nẵng – vệ sinh nhà chuyên cung cấp việc dọn dẹp và vệ sinh công trình, bên cạnh đó, chúng tôi còn cải tạo công trình cũ bằng việc đánh bóng hay phủ bóng sàn đá, gỗ… vệ sinh công nghiệp chính là quy trình khoa học của quá trình vệ sinh tất cả các công trình, nhằm mang lại không gian sạch sẽ nhất trong chính không gian của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như sau:

xem thêm tại: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

Quy trình thi công chuẩn của dịch vụ:

  1. CleanRefresh tiến hành vệ sinh theo quy trình chuẩn từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
  2. CleanRefresh tiến hành vệ sinh theo quy trình từ chi tiết đến tổng thể.

Tiêu chuẩn cần thiết của một dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Nhân viên:

Điều căn bản đầu tiên của một nhân viên vệ sinh phải là một người cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận. Được đào tạo nghề nghiệp từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Và trong tất cả các ngành nghề, thì đức tính thật thà, chăm chỉ của nhân viên là điều không thể thiếu.

Máy móc vệ sinh công nghiệp:

Máy móc vệ sinh công nghiệp đa phần là những máy móc chuyên dụng. Máy móc vệ sinh công nghiệp cần phải đầy đủ, đạt tiêu chuẩn, để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật; và đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp:

Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng phải là hóa chất đảm ứng được tiêu chuẩn tẩy rửa, nhưng phải đảm bảo về mặt an toàn cho nhân viên sử dụng và khách hàng. Hóa chất vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn là hóa chất vệ sinh không làm hư hại vật liệu, bề mặt thi công. Và hơn thế nữa, Hóa chất vệ sinh công nghiệp phải thân thiện với môi trường và con người.

vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng
vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng
Chất lượng vệ sinh công nghiệp đúng tiêu chuẩn:

Chất lượng chung của vệ sinh công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn 5S:

  • Sàng lọc: Phân loại, tổ chức vật dụng vệ sinh, hóa chất vệ sinh công nghiệp, vật liệu cần vệ sinh để có phương án thi công tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất.
  • Sắp xếp: Sắp xếp vật dụng thi công; vật dụng có trong khu vực thi công một cách hiệu quả theo tiêu chỉ dễ tìm thấy; dễ trả về vị trí cũ.
  • Sạch sẽ: Đây là tiêu chuẩn cao nhất trong nghề vệ sinh công nghiệp. Việc sạch sẽ phải luôn được duy trì và xuyên suốt từ khâu báo giá; thi công và nghiệm thu. Việc sạch sẽ phải luôn được giữ từ vật dụng đến máy móc.
  • Săn sóc: Đây là tiêu chuẩn cần thiết của một dịch vụ, luôn quan tâm tới ý kiến khách hàng; kiểm tra và tư vấn tận tình từ khâu báo giá về sau, ngay cả khi hoàn thành công trình.
  • Sẵn sàng: Luôn tạo một thói quen và tinh thần sẵn sàng học hỏi; sẵn sàng phục vụ khách hàng, sẵn sàng thi công bất kể giờ giấc. Và sẵn sàng mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 124 126 – 0395 824 657

Zalo: 0904 124 126

Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật – Đà Nẵng

fanpage: www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

Đẹp thì cần phải sạch

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nam Anh
Nam Anh
4 năm trước

Em đang cần dịch vụ dọn nhà thật tốt chuẩn bị cho đám cưới, ko biết liên hệ thế nào

trackback

[…] Vệ sinh khu văn phòng […]

Hỗ trợ 24/7

Cho thuê máy móc xây dựng tại đà nẵng

THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126