Category Archives: ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

đánh bóng sàn bê tông - đánh bóng bê tông tại đà nẵng

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là sự kết thúc của quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài, máy đánh bóng sàn, đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt đến mức độ bóng láng và mịn màng  theo mong muốn. Bề mặt bê tông đánh bóng tốn ít chi phí bảo trì và có thể nhuộm được nhiều màu sắc khác nhau theo ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng để tạo nên bề mặt mang tính thẩm mỹ cao.

đánh bóng sàn bê tông - đánh bóng bê tông tại đà nẵng
đánh bóng sàn bê tông – đánh bóng bê tông tại đà nẵng

Trong vài trường hợp có thể chọn một số vật liệu có màu sắc và kích thước (đá, sỏi, cát, xi măng) trộn với nhau trong quá trình đổ bê tông sàn để tạo ra nhiều hình dáng bề mặt (giống như kỹ thuật đá mài terrazzo), kể cả mô phỏng các loại đá thiên nhiên.

Không giống như kỹ thuật đá mài cốt liệu phải lựa chọn đa dạng hơn, cốt liệu cho sàn bê tông đánh bóng phải có độ cứng cao và được cấp phối với tỉ lệ chuẩn xác và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ chịu lực ( MAC bê tông phải hơn 300).

Làm thế nào để đánh bóng sàn bê tông?

Để hiểu được cụ thể đánh bóng sàn bê tông, ta có thể lấy trường hợp tương tự là chà nhám gỗ. Để làm mịn một mảnh gỗ thô đã xẻ, chúng ta sẽ bắt đầu với một mảnh giấy cát thô (giấy nhám) tiến hành chà xát xuống mảnh gổ với áp lực, tốc độ và lặp lại nhiều lần.

Với đánh bóng bê tông cũng như vậy, chúng ta cần phải trang bị một máy mài sàn bê tông có trọng lượng nặng và tốc độ vòng quay rất nhanh kết hợp gắn vào các đĩa hợp kim, đĩa đánh bóng sau đó tiến hành mài từ từ xuống mặt sàn bê tông. Mài tiếp tục đến mức độ mong muốn của độ bóng và mịn màng.

đánh bóng sàn bê tông - đánh bóng bê tông tại đà nẵng
đánh bóng sàn bê tông – đánh bóng bê tông tại đà nẵng

Xem thêm các gọi dịch vụ khác như: Đánh bóng sàn đá tại đà nẵng, Phủ bóng sàn tại đà nẵng, San lấp mặt bằng tại đà nẵng…

Quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi:

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn và chất lượng bao gồm các bước như sau:

Bước 1:

Mài thô xử lý bề mặt sàn bê tông bằng máy mài sàn công nghiệp gắn lưỡi mài kim cương.

– Mài sàn bê tông bằng đầu số kim cương 50#, 100# xử lý bề mặt sàn bê tông.

– Số lượt mài bóng sàn bê tông phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng như: mài lộ cát (lộ tiêu), mài lộ đá (lộ cốt liệu). Sử dụng máy mài cầm tay để xử lý chân tường chân cột.

– Kết hợp sử dụng máy hút nước, hút bụi để vệ sinh và làm khô ráo sàn.

Bước 2:

Công đoạn  xử lý mài nhẵn mặt sàn, xóa xước sàn trước khi mài bóng sàn bê tông.

– Yêu cầu mỗi đầu số cần mài 2 lượt, mỗi lượt đan vuông góc với nhau. Mài kết hợp với nước (mài ướt).

– Sau đó, sử dụng đĩa mài đầu số #200 kết hợp với nước để xóa hết những vết xước của sàn. Sau đó lau chùi và vệ sinh sạch sẽ để chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước 3:

Phun hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông. Chờ khoảng 12 – 24 tiếng để hóa chất thẩm thấu.

Hóa chất thẩm thấu là phụ gia tăng cứng dạng lỏng gốc Sica, cho phép tinh thể Sica thẩm thấu, điền đầy vào các lỗ rỗng, mao mạch bê tông giúp tăng cứng, tạo bóng và chống phát sinh bụi.

Bước 4:

Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng.

– Mài bóng sàn bê tông bằng đĩa đầu số #300 để loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

-Tiếp tục mài bằng các đĩa đầu số 600#, 800#, 1000#, 1500#…

Bước 5:

Vệ sinh sạch bề mặt sàn và phủ lớp Seal bóng bảo vệ bề mặt.

– Phun lớp Seal phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông.

– Sử dụng máy đánh tốc độ cao 1500rpm – 2500rpm gắn đĩa pad để đánh cho hóa chất thẩm thấu vào sàn bê tông và tạo độ bóng hoàn thiện.

Bước 6:

Kiểm tra, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA  ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG:

 • Tiết kiệm chi phí :

Sàn Bê Tông Đánh Bóng dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.

 • Hiệu suất cao và dài hạn :

 Sàn Bê Tông Đánh Bóng tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

 • Bền vững và tuổi thọ dài hơn : 

Sàn Bê Tông Đánh Bóng không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.

 • Bảo trì và bảo dưỡng thấp : 

Sàn Bê Tông Đánh Bóng không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

 • Chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm :

 Sàn Bê Tông Đánh Bóng cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.

 • Khả năng phản xạ ánh sáng cao:

Đánh bóng sàn bê tông  Bóng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….

Là một sàn đáp ứng xu hướng xanh: thi công và bão dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

Tổng kết lợi ích:

Đánh bóng sàn bê tông có thể giúp bạn giữ cho sàn bê tông của bạn trông bền đẹp hơn.

Đánh bóng sàn bê tông cũng giúp ngăn ngừa cát và bụi bẩn bám và thấm vào sàn.

Việc đánh bóng sàn bê tông giúp các khe hở trong kết cấu bê tông cũng sẽ được lấp đầy bằng công đoạn tăng cứng sàn.

Đánh bóng sàn bê tông cũng có thể giúp cho bạn tạo ra một bề mặt an toàn để đi bộ, ngồi và chơi.

Đánh bóng sàn bê tông là một công việc về vật liệu xây dựng quan trọng để làm mới lại sàn bê tông và làm cho nó trở nên bền bỉ và đẹp hơn. Nó cũng giúp bảo vệ sàn bê tông khỏi hư hỏng, vỡ hơi và mất nước.

Đánh bóng sàn bê tông cũng cải thiện màu sắc, độ đàn hồi và độ ổn định của sàn bê tông. Nó cũng có thể tăng độ bám được của vật liệu bê tông, giúp sàn bê tông trở nên bền bỉ hơn.

Tại sao phải tăng cứng sàn bê tông:

Ngăn cản lỗi phát sinh từ việc sàn bê tông độ ổn định thay đổi theo thời gian; để giảm nhẹ độ nứt của sàn bê tông; để chống lại một số tác động ngoài như nhựa, dầu, động cơ, va đập; để làm cho sàn bê tông bền bỉ, bền vững và tạo ra một bề mặt hoàn hảo về độ chính xác về kích thước và hình dạng.

Để có được một lớp tổng hợp bê tông cứng cáp, nó cần phải được tăng cứng. Tăng cứng bê tông đảm bảo rằng các hạt bê tông sẽ bền vững, đem lại độ bền cao. Nó cũng giúp kéo dài tuổi thọ của lớp đất bê tông. Tăng cứng cũng có thể tăng độ hòa mình của bê tông, cải thiện khả năng chịu đựng nền, tối ưu hóa các tính năng an toàn khác của bê tông

Bảng giá đánh bóng bê tông của chúng tôi:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (Vnđ/m2)
Đánh bóng thường70,000 - 100,000
Đánh bóng lộ cốt liệu100,000 - 120,000
Đánh bóng lộ cốt liệu và nhuộm120,000 - 150,000
Đánh bóng và tăng cứng70,000 - 100,000

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0904 124 126 để được khảo sát và báo giá.

Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, TP Đà Nẵng.

Hoặc khám phá và liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

hoặc website business: https://vesinhcongnghiepcr.business.site/

 


mài sàn bê tông tại đà nẵng - mài sàn bê tông chuyên nghiệp

MÀI SÀN BÊ TÔNG

MÀI SÀN BÊ TÔNG

Mài sàn bê tông là việc dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng để xử lý bề mặt sàn bê tông. Giúp loại bỏ các điểm gồ gề trên bề mặt sàn; giúp sàn trở nên phẳng và mịn hơn. Việc mài sàn phải đi qua nhiều công đoạn; và có thể phải dùng hóa chất để tăng độ cứng cho bề mặt sàn; giúp chống thấm và chống chất gây hại cho sàn.

mài sàn bê tông tại đà nẵng - mài sàn bê tông chuyên nghiệp
mài sàn bê tông tại đà nẵng

Ở các sàn lớn như xưởng hay kho hàng; thì việc mài sàn là việc không thể thiếu để có 1 bề mặt sàn đạt tiêu chuẩn. Và việc mài sàn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. và độ bền cũng lớn hơn rất nhiều so với các phương án thi công khác.

Mài sàn bê tông được biết tới là một trong những phương pháp sử dụng máy mài công nghiệp có công suất cao để mài bóng nền bê tông. 

 • Đầu tiên nhân viên mài nền sẽ sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng để chúng thẩm thấu trực tiếp trên mặt sàn. 
 • Tiếp tới họ sẽ thực hiện các bước thi công mài sàn bê tông để có được một sàn nhà sáng bóng nhất. 

Mài sàn bê tông là công việc đòi hỏi sự chính xác, nhà thầu phải nắm được kiến ​​thức cơ bản và quá trình thi công cho đến khâu cuối cùng phải có sự giám sát của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất. Hiệu quả kinh tế cao.

Các gói mài sàn bê tông tại Đà Nẵng:

 • Làm phẳng và tạo nhám sàn để phủ epoxy hoặc sơn CIC:

 • Để phủ epoxy hay sơn CIC cho sàn bê tông, thì việc mài sàn bê tông để sàn phẳng, sạch, có đủ độ nhám cần thiết để sơn được bám dính chắc hơn, bền hơn là công đoạn rất quan trọng. Công đoạn này sẽ quyết định và ảnh hưởng tới công đoạn sơn sau đó. Công đoạn mài sàn bê tông được tiến hành chuẩn xác. thì việc sơn epoxy hay sơn CIC sẽ trở nên thuận lợi hơn, đạt chất lượng cao hơn, sàn được sơn sẽ đẹp hơn, mịn hơn.
 • Làm phẳng và đánh bóng sàn bê tông:

 • Mài sàn bê tông là một trong những công đoạn chính của việc đánh bóng bê tông. Nên việc mài sàn bê tông càng phẳng và càng mịn, thì việc đánh bóng sàn bê tông sẽ càng bóng và càng bền đẹp.
 • Làm phẳng để lót sàn gỗ.

 • Làm phẳng để phủ bóng sàn.

 • Làm phẳng để lót thảm.

 • Làm phẳng để chống thấm:

 • Cũng như các gói dịch vụ trên thì việc chống thấm sẽ đạt chất lượng tối đa nếu sàn bê tông đã được mài mịn, làm phẳng. Một sàn bê tông sạch sẽ, không có bụi bẩn… sẽ làm tăng độ kết dính giữa sàn bê tông và sơn chống thấm, từ đó sẽ giúp kéo dài thời gian và độ bền của sơn chống thấm.
mài sàn bê tông tại đà nẵng - mài sàn bê tông chuyên nghiệp
mài sàn bê tông tại đà nẵng – mài sàn bê tông chuyên nghiệp

Quy trình mài sàn chuẩn tại Đà Nẵng:

 • Chuẩn bị các loại vật tư, máy móc, hóa chất dùng cho mài bê tông như máy mài; đĩa mài,hóa chất tăng cứng, hóa chất phủ bóng…

  Khảo sát sàn bê tông trước khi thi công là bước đầu tiên quan trọng quyết định đến thành công khi mài sàn. Cần kiểm tra tuổi đời của nền bê tông, độ dày trước và sau khi mài sàn đánh bóng và quan trọng là mục đích sử dụng sàn bê tông của khách hàng để có những phương pháp thi công hiệu quả nhất.

  Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị mài sàn: Máy đánh bóng sàn bê tông, xi măng, máy mài sàn bê tông chuyên dụng: CT179, CT279; Máy hút bụi,máy hút nước; Bình xịt hóa chất giúp tăng cứng bề mặt, keo chống nứt; Đĩa mài sàn bê tông: HF, MF, SF; Đĩa đánh bóng sàn bê tông có đầu số: 50#, 100#, 200#, 500# và một số dụng cụ cần thiết khác.

 • Làm sạch bề mặt sàn, loại bỏ lớp phủ nền hiện tại như sơn epoxy nếu là sàn cũ.
 • Trám trét, sửa chữa các vết nứt, bong tróc trên bề mặt bằng bê tông với mác bê tông từ 250 trở lên.
 • Mài thô làm phẳng bề mặt bằng đĩa 50 grid, sau đó mài tiếp với đĩa 100 grid, 150 grid.
 • Phủ 1 lớp hóa chất làm cứng bê tông dạng nước có gốc silicat, hóa chất này có vai trò quyết định trong chất lượng mặt sàn.
 • Chờ 30 phút cho hóa chất thấm vào bề mặt, tiếp tục đánh bóng với đĩa 400 grid và 800 grid.
 • Phủ tiếp một lớp hóa chất tăng cứng bê tông dạng nước gốc silicat.
 • Đánh bóng tiếp một lần nữa với đĩa 800 grid.
 • Có thể phủ tiếp 1 lớp hóa chất như phủ bóng chống bám bụi, tùy theo yêu cầu của công trình, sau đó đánh bóng lại với đĩa 800 grid.
 • Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Lợi ích của việc sử dụng sàn bê tông:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Độ chống chịu cao
 • Độ bền lâu dài
 • Tính thẩm mỹ cao

hotline: 0904 124 126

tai

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0904 124 126 để được khảo sát và báo giá.

mài sàn bê tông tại đà nẵng - mài sàn bê tông chuyên nghiệp
mài sàn kho xưởng nhà máy

Khám phá thêm về chúng tôi tại Fanpage: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – vệ sinh nhà ở tại đà nẵng

website bussiness: https://vesinhcongnghiepcr.business.site

Ngoài ra thì chúng tôi còn cấp các dịch vụ khác như:


Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126