Category Archives: DỌN XÀ BẦN

dịch vụ múc móng nhà tại đà nẵng - dịch vụ đào móng nhà tại đà nẵng

DỊCH VỤ MÚC MÓNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ MÚC MÓNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

Với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế tại Thành phố Đà Nẵng, làm cho thu nhập của người dân ngày càng tăng cao. Nên các cơ sở hạ tầng cũ cần được tháo dỡ các công trình cũ không còn đúng công năng sử dụng, san lấp mặt bằng các vị trí đất có nhiều cây cối, nhà lụp sụp để tạo điều kiện cho xây dựng các công trình mới. Chính vì vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ múc móng nhà tại Đà Nẵng để đáp ứng các nhu cầu xây nhà mới, công trình mới.

Nếu quý khách hàng tại Đà Nẵng đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đào móng nhà để xây nhà mới, công trình mới thì CleanRefresh là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực san lấp mặt bằngtháo dỡ công trình cũ, hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu cần múc móng nhà của mọi khách hàng.

dịch vụ múc móng nhà tại đà nẵng - dịch vụ đào móng nhà tại đà nẵng
dịch vụ múc móng nhà tại đà nẵng

Quy trình cung cấp dịch vụ múc móng nhà của CleanRefresh tại Đà Nẵng như sau:

❤️ Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ đào móng nhà của chúng tôi qua Hotline 0904 124 126 , liên hệ qua fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng để được tư vấn, lên lịch khảo sát thực tế và báo giá miễn phí.

❤️ Khi đã có được thông tin về địa chỉ và các công việc cần thiết, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế tại hiện trường, báo giá cho quý khách hàng và đề xuất phương án thi công để khách hàng xem xét.

❤️ Sau khi 2 bên đã thống nhất, thì chúng tôi tiến hành cung cấp nhân lực và vật lực đến công trình. Tiến hành ngăn dây an toàn và dựng rào chắn bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

❤️ Thi công múc móng nhà bằng xe múc chuyên dụng hoặc tiến hành thi công đào móng nhà bằng sức người với các dụng cụ chuyên dụng như: xẻng, cuốc, máy sới đất… ở những địa điểm xe cơ giới không thể vào tới nơi. 

❤️ Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

dịch vụ múc móng nhà tại đà nẵng - dịch vụ đào móng nhà tại đà nẵng
dịch vụ đào móng nhà tại đà nẵng

Nguyên vật liệu thừa khi tiến hành đào móng nhà được xử lý như thế nào?

❤️ Đối với đất hoặc cát sạch đẹp khi đào móng lên, chúng tôi sẽ tiến hành gom vào giữa hoặc trữ lại ở bãi tập kết để khi xây dựng móng nhà hoàn thành thì đổ vào lại trong nền móng đó.

❤️ Đối với xà bần, rác hay đất xấu… Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại. Sau đó, sẽ tiến hành thu gom rác thảidọn xà bần ra bãi tập kết đúng quy định của thành phố Đà Nẵng.

Điểm mạnh của CleanRefresh trong việc cung cấp dịch vụ đào móng nhà tại Đà Nẵng:

  • Đầu tiên, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, nhân công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn có gắng đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề và nâng cao kỹ thuật cho anh chị em công nhân để luôn đáp ứng theo kịp thời đại công nghệ mới. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, đầy nhiệt huyết.
  • Thứ hai, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, đa dạng về chủng loại máy móc lẫn xe vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo có đủ trang thiết bị để thi công trong mọi tình huống và trong mọi điều kiện về địa hình, địa thế.
  • Thứ ba, đơn giá thi công của chúng tôi luôn cạnh tranh để đảm bảo mang lại giá cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi tư vấn, báo giá và lên phương án thi công miễn phí, chỉ thu tiền khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Cuối cùng, Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn lao động lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho con người, trang thiết bị của chúng tôi và tài sản của khách hàng.

phân loại rác thải - thu gom rác thải tại đà nẵng

PHÂN LOẠI RÁC THẢI

Category : DỌN XÀ BẦN

PHÂN LOẠI RÁC THẢI Ở VIỆT NAM

Tại sao phải phân loại rác thải?

Phân loại rác thải là hành động mà mỗi người chúng ta chi rác ra thành những loại có cùng cấu tạo hoặc có cùng chức năng… Nhằm giúp cho việc thu gom rác thải, vận chuyển rác thải và tái chế rác thải được tiến hành dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Nhằm góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên và nâng cao ý thức cộng đồng.

“Read More”


thu gom rác thải tại đà nẵng

THU GOM RÁC THẢI TẠI ĐÀ NẴNG

Category : DỌN XÀ BẦN

Thu gom rác thải và xử lý rác thải tại đà nẵng

Rác thải luôn là vấn đề nhức nhối trong cuộc sống. Đặc biệt là với nhịp sống đô thị ở Việt Nam, thì vấn đề thu gom rác thải sinh hoạt chưa đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dân. Vì sao lại như vậỵ?

“Read More”


dọn xà bần tại đà nẵng, dọn xà bần đà nẵng, xe chở xà bần đà nẵng

DỌN XÀ BẦN

Category : DỌN XÀ BẦN

Dọn Xà Bần tại Đà Nẵng

Dọn xà bần là gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để hổ trợ các nhà thầu, nhà đầu tư trong việc

“Read More”


Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126