Category Archives: CHO THUÊ GIÀN GIÁO

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại đà nẵng

Dịch vụ cho thuê giàn giáo

DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO TẠI ĐÀ NẴNG

Giới thiệu dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng

Cùng với tốc độ phát triển của Thành phố Đà Nẵng, thì nhu cầu xây dựng cũng ngày càng nhiều và tăng cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng và công ty xây dựng tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng, nhằm mục đích hổ trợ và đồng hành cùng các nhà thầu trong tất cả lĩnh vực xây dựng.

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại đà nẵng
dịch vụ cho thuê giàn giáo tại đà nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng

  • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê giàn giáo xây dựng sẽ giúp nhà thầu giảm được chi phí đầu tư ban đầu, vì số lượng giàn giáo cần cho một công trình là rất nhiều, nếu phải đầu tư mới từ ban đầu sẽ tốn rất nhiều chi phí. Tiếp đến là sẽ giúp giảm được chi phí kho bãi để cất giữ giàn giáo, tiếp theo nữa là sẽ ko mất phí nhân công bảo trì hỏng hóc trong lúc sử dụng…
  • Linh hoạt hơn trong nhu cầu sử dụng: tuỳ theo nhu cầu sử dụng thì chúng tôi có đa dạng các loại giàn giáo khác nhau để cho thuê, nhằm đáp ứng đúng mục đích sử dụng, kích thước sử dụng để khách hàng dễ dàng chọn lựa đúng với nhu cầu của mình. Thứ hai, việc đi thuê giàn giáo sẽ giúp chúng ta chủ động hơn về số lượng giàn giáo cần dùng.
  • An toàn và chất lượng hơn: trước khi giàn giáo được cho thuê, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo giàn giáo luôn ở trong tình trạng tốt nhất, an toàn nhất khi tới tay người sử dụng dịch vụ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro trong lúc thi công.
thuê giàn giáo xây dựng - dịch vụ cho thuê giàn giáo
thuê giàn giáo đà nẵng

Xem thêm các gói dịch vụ xây dựng hổ trợ các nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng của chúng tôi như: Dịch vụ dọn xà bần, Dịch vụ thu gom rác thải, Dịch vụ san lấp mặt bằng, Dịch vụ tháo dỡ công trình….

Kênh thông tin mạng xã hội của chúng tôi: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

Thủ tục và đơn giá khi thuê giàn giáo đà nẵng của CleanRefresh:

  1. Thủ tục khi thuê giàn giáo của chúng tôi cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần xác định nhu cầu về số lượng và kích thước, thời gian thuê… Thì chỉ cần để lại căn cước công dân để làm tin, hoặc khách hàng có thể đặt cọc trước hay có hợp đồng kinh tế là có thể thuê được giàn giáo của chúng tôi.
  2. Chúng tôi có dịch vụ giao nhận giàn giáo tới tận nơi cho khách hàng. khách hàng cần sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng của CleanRefresh vui lòng liên hệ Hotline 0904 124 126 để được tư vấn
  3. Đơn giá thuê giàn giáo xây dựng tại Đà Nẵng của CleanRefresh dao động chỉ từ 8.000 VNĐ / 1 bộ. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào số lượng và thời gian thuê, chúng tôi sẽ tư vấn thêm tại văn phòng của chúng tôi khi khách hàng đến thuê.

Giàn giáo xây dựng là gì?

” Giàn giáo công trình hay gọi gọn là giàn giáo là các loại thiết bị sử dụng trong xây dựng (và trong các lĩnh vực dân dụng khác (civil)), dùng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà). Giàn giáo công trường là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn.

Giàn giáo công trình sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng hoặc giáo thi công ngoài (công trình), tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa,…)

Tuy nhiên, trong xây dựng giàn giáo công tác khác biệt với một loại giáo chống dùng để chống đỡ hệ thống cốp pha (khuôn đúc bê tông) dạng đáy nằm, bởi công năng sử dụng. Giàn giáo công tác hay còn gọi tắt là giáo công tác kết hợp với sàn thao tác có chức năng là tạo ra một sàn mặt bằng công tác nhân tạo trên độ cao lớn an toàn cho người công nhân xây dựng đứng làm việc.

Còn giáo chống cốp pha có chức năng chủ yếu là chống đỡ hệ đà ngang và ván khuôn của hệ cốp pha đáy nằm (chủ yếu là chịu lực trong quá trình thi công đúc các kết cấu bê tông dạng nằm) “: Trích dẫn tại: https://vi.wikipedia.org/wiki

thuê giàn giáo xây dựng - thuê giàn giáo đà nẵng
thuê giàn giáo xây dựng – thuê giàn giáo đà nẵng

✌️ Giàn giáo là một hệ khung tạm thời thường được dùng để nâng đỡ kết cấu công trình, đồng thời hệ khung có tác dụng làm bệ đỡ chứa đựng vật liệu hay sàn thao tác cho người sử dụng, đi lại trên nó. Trong xây dựng, giàn giáo đóng vai trò là cấu trúc tạm thời xung quanh các tòa nhà trong dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau và phục vụ các mục đích khác nhau.

Dựa vào nhu cầu sử dụng và đặc thù của từng công trình, có nhiều loại giàn giáo tương ứng và chuyên dụng cho mục đích cụ thể. Một số loại giàn giáo phổ biến bao gồm:

  1. Giàn giáo khung (giàn giáo hệ): Là hệ giàn giáo chịu lực chính trong xây dựng. Nó bao gồm các cột thẳng đứng, thanh nằm ngang và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Giàn giáo khung được sử dụng để nâng đỡ kết cấu công trình và đồng thời làm bệ đỡ cho việc thi công
  2. Đà giáo: Đà giáo chủ yếu là các cấu kiện nằm ngang, có tác dụng tạo mặt bằng thi công và đỡ kết cấu chính trong việc thi công nói chung. Đà giáo thường là các kết cấu phụ, trong khi giàn giáo khung bao gồm cả cột thẳng đứng và thanh nằm ngang.

Ngoài cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cho thuê máy chà sàn, cho thuê máy hút bụi tại Đà Nẵng


Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126