Category Archives: MUA BÁN GIÀN GIÁO

bán giàn giáo xây dựng tại đà nẵng - đơn vị bán giàn giáo đà nẵng

Bán giàn giáo

CỬA HÀNG BÁN GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG

Giới thiệu dịch vụ bán giàn giáo xây dựng của CleanRefresh:

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao tại Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán giàn giáo xây dựng tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lận cận miền trung. CleanRefresh bán giàn giáo bất kể số lượng ít hay nhiều. Sản phẩm giàn giáo của chúng tôi đa dạng về chủng loại và kích thước, tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tại Thành phố Đà Nẵng.

bán giàn giáo xây dựng - bán giàn giáo xây dựng tại đà nẵng
bán giàn giáo xây dựng tại đà nẵng

⚡️ Giá bán giàn giáo xây dựng của CleanRefresh:

Hiện tại chỉ có mẫu giàn giáo mà khách hàng thường hay sử dụng nhất là giàn giáo cao 1 mét 7 và giàn giáo 1 mét 5. Đơn giá bán mới của 2 loại giàn giáo này như sau:

 • Giàn giáo cao 1,7 mét đơn giá: 500,000 VNĐ/ 1 bộ.
 • Giàn giáo cao 1,5 mét đơn giá: 480,000 VNĐ/ 1 bộ.

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Đơn giá có thể thay đổi lên xuống tuy theo số lượng, hoặc phụ thuộc vào vị trí mà khách hàng cần giao tới.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán rất nhiều mẫu giàn giáo khác và giàn giáo cũ nữa. Nên khách hàng có nhu cầu cần mua giàn giáo xây dựng vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline 0904 124 126 để được tư vấn và báo giá miễn phí. Hoặc liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh/

bán giàn giáo xây dựng tại đà nẵng - đơn vị bán giàn giáo đà nẵng
bán giàn giáo xây dựng tại đà nẵng – đơn vị bán giàn giáo đà nẵng

⚡️ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng, thu mua giàn giáo tại Đà Nẵng, bán ván ép phủ phim tại Đà Nẵng, cho thuê máy chà sàn, cho thuê máy hút bụi….

Giàn giáo được sử dụng vào các công việc gì?

Giàn giáo đa phần được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng như: xây, tô, làm khung đỡ cho sàn coppha…Ngoài ra thì giàn giáo được sử dụng ở các lĩnh vực khác để hổ trợ con người lên cao hơn mặt đất để thi công như: sơn tường, vệ sinh các vách kính trên cao…

Ngoài ra thì giàn giáo còn được sử dụng có các công việc khác như chất hàng trong việc bốc xếp hàng hoá, cắt tỉa cây xanh… Và nhiều ứng dụng khác

Các bước lắp đặt giàn giáo xây dựng trong công trình:

 1. Chuẩn bị hiện trường lắp dựng giàn giáo:
  • Khảo sát hiện trường để đảm bảo không có cản trở và đủ điều kiện địa chất cho công trình. Việc này cần được thực hiện kỹ lưỡng và đúng quy cách để đảm bảo giàn giáo khi lắp lên không bị nghiêng, lún hay đổ ngã..
  • Thiết lập tín hiệu cảnh báo để đảm bảo an toàn lao động và không ảnh hưởng tới mọi thứ xung quanh khu vực đang thi công.
 2. Lắp đặt chân giáo và giằng giáo:
  • Dựng chân cột đỡ giàn giáo và kê đệm chống lún, chống trượt cho cột đỡ. Cần phải thực hiện đúng quy trình và quy chuẩn một cách tối đa nhất để đảm bảo an toàn.
  • Lắp cột đỡ vào chân cột theo chiều thẳng đứng và giằng neo đúng bản thiết kế. Việc này sẽ giúp cho giàn giáo được chắc chắn hơn, tránh hiện tượng rung lắc theo độ cao của giàn, giúp cho việc thi công của công nhân an toàn hơn, giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động.
 3. Lắp ráp các khung và sàn thao tác:
  • Dựng khung, giằng chéo của giàn giáo để đảm bảo độ vững chãi. Việc này cần phải thực hiện đúng số lượng mỗi bộ giàn giáo là 2 giằng chéo để đảm báo độ chắc chắn và cứng cáp cho cả hệ thống giàn giáo. Không được làm ẩu.
  • Sử dụng mâm trải sàn mỗi tầng giàn giáo. Chỉ được sử dụng mâm sắt đúng quy chuẩn, tránh tình trạng dùng ván gỗ và mâm không đúng kích cở.

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126