CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại đà nẵng của CleanRefresh:

Máy chà sàn là một trong những loại máy móc chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Là một thiết bị giúp loại bỏ các vết bẩn, mảng bám… trên các bề mặt sàn. Hoặc dùng để giặt thảm, mài đánh bóng sàn đá… Máy chà sàn thường có công suất rất lớn, thường được sử dụng trong các kho xưởng các nhà máy khu công nghiệp, Nên nó còn có tên gọi khách là máy chà sàn công nghiệp.

Do máy có công suất lớn, nên chi phí mua mới là không hề rẻ. Nên chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu cần sử dụng máy chà sàn để thực hiện các công việc vệ sinh kho xưởng, mài sàn… của các tổ đội vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng hoặc khách hàng có nhu cầu.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng của CleanRefresh bao gồm mấy loại:

👉 Cho thuê máy chà sàn đơn: máy chà sàn đơn là loại máy được thiết kế đơn giản, gọn gàng. Chỉ có tính năng chà sàn, thường được sử dụng để vệ sinh, giặt thảm… ở những khu vực có diện tích nhỏ như nhà ở, văn phòng…

👉 Cho thuê máy chà sàn liên hợp: là máy chà sàn được tích hợp thêm tính năng hút như máy hút bụi công nghiệp. Công dụng của máy chà sàn liên hợp là sự kết hợp 3 trong 1. Vừa xả nước (hoá chất) vừa chà sàn vừa hút nước, bụi bẩn vào thùng chứa. Máy chà sàn liên hợp thường được sử dụng ở sân bay, các xưởng khu công nghiệp có diện tích lớn để tiết kiệm nhân công.

👉 Cho thuê máy chà sàn tạ: Là máy chà sàn được gắn thêm các cục tạ nặng để tăng thêm áp lực ma sát cho máy. Giúp cho việc vệ sinh, mài và đánh bóng sàn đá, mài và đánh bóng sàn bê tông được tiến hành nhanh hơn. Máy có công suất lớn, nên thích hợp cho cho việc đánh bóng sàn đá tự nhiên, mài và đánh bóng sàn bê tông.

thuê máy chà sàn tại đà nẵng

Giá thuê máy chà sàn của CleanRefresh:

Đơn giá thuê máy chà sàn của CleanRefresh là 200,000 VNĐ/Ngày

Lưu ý: Đơn giá của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng ngày thuê và số lượng máy thuê. Số lượng càng nhiều giá càng giảm. Chúng tôi cho thuê ngắn hạn lẫn dài hạn. Thủ tục thuê máy chà sàn của chúng tôi rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần để lại CCCD hoặc đặt cọc là có thể thuê ngay được máy.

Ngoài ra chúng tôi còn có cho thuê máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0904 124 126

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

web vệ tinh: https://vesinhcongnghiepdanang.weebly.com/

Lợi ích khi thuê máy chà sàn của CleanRefresh:

  • Tiết kiệm chi phí: việc thuê máy chà sàn giúp tiết kiệm chi phí mua mới, vì giá của máy chà sàn thường rất cao. Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng. Tiết kiếm chi phí hao mòn máy.
  • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng máy chà sàn giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh, và với việc máy được thiết kế đơn giản, cơ động, giúp cho việc vận hành máy được tiến hành trơn tru hơn, rút ngắn thời gian rất nhiều so với việc không dùng máy.
  • Tiết kiệm nhân công: Đối với những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, kho hàng… Việc thuê máy chà sàn để vệ sinh là điều kiện tất yếu. Sử dụng máy chà sàn sẽ giúp cho các đơn vị tiết kiệm được nhân công vệ sinh. Chỉ cần 1 người vận hành máy là tiết kiệm được 2 đến 3 người so với việc không sử dụng máy.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác, chúng tôi sẽ phân tích ở một bài khác để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của máy chà sàn.


Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126