Vệ Sinh Nhà Xưởng

phủ bóng sàn - phủ bóng sàn tại đà nẵng

Vệ Sinh Nhà Xưởng

Vệ Sinh Nhà Xưởng – Kho Hàng 

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc rất mất thời gian và công sức, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao và một quy trình làm việc thật khoa học thì mới thực hiện được tối ưu công việc này. Vì khối lượng nhà xưởng – kho hàng rất lớn, có thể lên tới vài nghìn mét vuông; chưa kể có rất nhiều hàng hóa và máy móc bên trong.

Nên việc vệ sinh trở nên khó thực hiện bằng phương pháp thủ công như quét dọn và lau. Hiểu được nhu cầu đó,công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng, để góp phần giúp nhà xưởng của các công ty trở nên sạch sẽ hơn, đẹp hơn.

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng - vệ sinh kho hàng tại đà nẵng
vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng – vệ sinh kho hàng tại đà nẵng

          Dịch vụ  vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng của chúng tôi:

Với rất nhiều máy móc vệ sinh chuyên dụng như: Máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn; máy phun áp lực công suất lớn; và nhiều máy móc chuyên dụng khác… kết hợp với quy trình làm việc khoa học – hóa chất chuyên dụng và đội ngủ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng; tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng.

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng - vệ sinh kho hàng tại đà nẵng
vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng – vệ sinh kho hàng tại đà nẵng

Quy trình đăng ký dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 • Tiếp nhận điên thoại của quý khách hàng
 • Khảo sát – tư vấn – báo giá (hoàn toàn miễn phí)
 • Lên lịch thi công
 • Bàn giao công trình

Quy trình vệ sinh xưởng của CleanRefresh:

Quy trình vệ sinh nhà xưởng cũng phải tuân thủ theo các nguyên tắc như các quy trình vệ sinh khác. Là vệ sinh từ trên xuống dưới và vệ sinh từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể. Nên quy trình vệ sinh bao gồm các bước sau:

 • Đầu tiên là vệ sinh trần: đây là công việc khá khó khăn vì thực hiện trên cao. Thông qua các dụng cụ, máy móc hổ trợ như giàn giáo hoặc xe nâng. Nên việc về sinh trần nhà xưởng cần đảm bảo tất cả các phương án kỹ thuật và an toàn với độ chuẩn xác cao. Vệ sinh trần nhà xưởng bao gồm vệ sinh bụi bẩn và quét mạng nhện trần nếu có.
 • Tiếp đến là vệ sinh hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa, thông gió...: đây cũng là công việc yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao. vì cũng được thực hiện trên cao và dễ làm hư hỏng vật liệu nên việc vệ sinh cần được thực hiện một cách chậm rãi, tỉ mỉ và chuẩn xác.
 • Ba là vệ sinh thiết bị sản xuất, vật dụng trong nhà máy: đây là công đoạn quan trọng nhất. Việc vệ sinh thiết bị sản xuất, vật dụng trong nhà máy cần phải tuân theo chuẩn kỹ thuật vệ sinh 5S để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Cuối cùng là vệ sinh sàn nhà xưởng và các thứ liên quan như khuôn viên, vệ sinh cửa kính….: Việc vệ sinh sàn cần phải có máy đánh sàn chuyên dụng, hóa chất đánh sàn chuyên dụng để có kết quả tốt nhất. Và việc vệ sinh sàn cần phải đảm bảo không ảnh hưởng đến các thiết bị nhà máy.

Đơn giá thi công:

 • Đơn giá thi công phụ thuộc vào khối lượng công việc, nội dung công việc cần thi công. Đơn giá thi công còn chịu tác động bởi thời gian thi công ( do có 1 vài nhà xưởng phải thi công vào buổi đêm để không ảnh hưởng đến việc vận hành và sản xuất của nhà máy vào ban ngày ).

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

0904 124 126

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh/

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đánh bóng sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi cần.

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng - vệ sinh kho hàng tại đà nẵng
vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng – vệ sinh kho hàng tại đà nẵng

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bảo vệ môi trường làm việc của bạn được sạch sẽ và không bị ô nhiễm.
 2. Tăng cường sức khỏe: Môi trường sạch sẽ có thể giảm rủi ro cho sức khỏe của nhân viên và giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.
 3. Tăng độ tin cậy: Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với công ty của bạn và tăng uy tín của doanh nghiệp.
 4. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty của bạn bởi việc tránh phải tự tạo nguồn lực và thiết bị cho việc vệ sinh nhà xưởng, kho hàng…
 5. Tăng hiệu suất làm việc: Môi trường làm việc sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe có thể giúp tăng hiệu suất và năng suất về mặt tinh thần và thể chất của nhân viên của bạn.
 6. Các từ khóa liên quan đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm:
  1. Vệ sinh nhà xưởng
  2. Dọn dẹp nhà xưởng
  3. Quét rửa nhà xưởng
  4. Giặt giũ nhà xưởng
  5. Bảo trì môi trường làm việc
  6. Chăm sóc sức khỏe trong môi trường làm việc
  7. Giữ sạch môi trường làm việc
  8. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  9. Dịch vụ bảo trì môi trường làm việc
  10. Dịch vụ vệ sinh an toàn.
“Đẹp thì cần phải sạch”

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)

0904124126