Vệ sinh công trình sau xây dựng tại đà nẵng

CAM00741

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại đà nẵng

Vệ sinh công trình sau xây dựng là gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, thì việc cơ sở hạ tầng phát triển theo là một điều tất yếu. Ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, thì các công trình như: khách sạn, cao ốc, văn phòng, nhà, chung cư… cũng theo đó mà phát triển. Và việc vệ sinh công trình sau xây dựng là việc tất yếu phải làm của mọi công trình.

Vệ sinh công nghiệp - vệ sinh công trình sau xây dựng
vệ sinh kính

Vệ sinh công trình sau xây dựng nghe có vẻ đơn giản; nhưng đây là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì sao lại như vậy? Đơn giản là công trình vừa mới xây xong, mọi thứ điều rất bề bộn và dơ bẩn, nào là rác, vật dụng, sơn bả, vôi rửa, bụi bẩn… Và việc dọn dẹp vệ sinh những thứ trên là cả một quá trình. Hiểu được khó khăn đó của quý khách hàng; chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại đà nẵng để san sẽ bớt gánh nặng này cho quý khách hàng.

vệ sinh công nghiệp - vệ sinh công trình sau xây dựng
vệ sinh cầu thang

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề; máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – vệ sinh công trình sau xây dựng cho công trình sau xây dựng với chất lượng cao nhất có thể. Nhằm mang lại sự thoái mái cho quý khách hàng trong không gian của chính bạn.

vệ sinh công nghiệp - vệ sinh công trình sau xây dựng
vệ sinh ổ điện

Vậy công việc của chúng tôi là gì? Chúng tôi thu gom rác, vật dụng lại gọn gàng, và xử lý tất cả những bụi bẩn, vết sơn vữa… Sử dụng hóa chất và máy móc chuyên dụng để làm cho công trình; của quý khách hàng sạch từ trong ra ngoài; để quý khách hàng chỉ việc vào sử dụng mà không phải làm gì thêm.
Với tiêu chí “đẹp thì cần phải sạch”. chúng tôi phấn đấu sẽ là đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín tại đà nẵng.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng bao gồm các gói sau:

  • Đối với công trình đang thi công: Chúng tôi cung cấp gói vệ sinh công trình bao gồm những công việc như: dọn xà bần ; dọn rác và thu gom vật dụng về đúng vị trí của nó.
  • Đối với công trình đã thi công xong: chúng tôi cung cấp gói tổng vệ sinh của gói vệ sinh công nghiệp đối với công trình lớn; và gói vệ sinh nhà ở đối với công trình nhà tư.
  • Đối với công trình bắt đầu khởi công thi công: chúng tôi có cung cấp gói san lấp mặt bằng để tạo mặt bằng thi công. Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu tháo dỡ công trình cũ để xây dựng công trình mới; thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

Gói vệ sinh công trình sau xây dựng được tính như thế nào?

  • Gói khoán trọn gói: là gói báo giá tổng cho tất cả. Đơn giá của gói này phụ thuộc vào thực trạng thực tế của công trình thi công và hạng mục thi công.
  • Gói đơn giá theo khối lượng: là gói báo giá theo mét vuông diện tích. Đơn giá của gói này phụ thuộc vào thực trạng thực tế và khối lượng của hạng mục thi công. Khối lượng càng lớn thì đơn giá càng thấp.
  • Gói công nhật: Đây là gói mà chúng tôi cung cấp nhân công cho công trình thi công. Và đơn giá được tính theo đầu người của từng nhân công. Đơn giá của gói này phụ thuộc vào thời gian thi công và mang tính thời vụ cao.

Hotline: 0904 124 126

Địa chỉ:  37 phan văn thuật – đà nẵng
zalo: 0904 124 126
fanpage : www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

website bussiness: https://vesinhcongnghiepcr.business.site/

Các dịch vụ khác của vệ sinh công nghiệp xem chi tiết tại: https://cleanrefresh.net/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-da-nang-ve-sinh-cong-nghiep-la-gi/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói. xem chi tiết tại: https://cleanrefresh.net/ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung-tai-da-nang/ […]

trackback

[…] Vệ sinh sau xây dựng […]

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126