DỊCH VỤ SƠN EPOXY TẠI ĐÀ NẴNG

thi công sơn epoxy tại đà nẵng

DỊCH VỤ SƠN EPOXY TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch Vụ Sơn Epoxy Tại Đà Nẵng

Dịch vụ sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là một dòng sơn công nghiệp, được tạo thành từ 2 thành phần chính hay được gọi là A và B. Thành phần A được cấu tạo thành từ: Nhựa epoxy, chất phụ gia, chất tạo màu và dung môi… Thành phần B được cấu tạo từ chất đóng rắn polyamide, polyamine.

Do các phần tử của sơn epoxy không thể tự gắn kết với nhau, nên chúng ta cần phải trộn đều 2 thành phần A và B của sơn lại với nhau khi thi công ( đây cũng là lý do mà sơn epoxy được gọi là sơn 2 thành phần). Việc trộn 2 thành phần này đúng tỉ lệ của nhà sản xuất, sẽ giúp hỗn hợp sơn có tính chất bền bỉ, sáng bóng và đạt được các tính năng mong muốn khác như: kháng nước, chống tĩnh điện, kháng axit, chịu nhiệt, chịu va đập…

thi công sơn epoxy tại đà nẵng - sơn sân thượng cho nhà hàng cookshop - 16 vũ văn dũng, đà nẵng
thi công sơn epoxy tại đà nẵng – sơn sân thượng cho nhà hàng cookshop – 16 vũ văn dũng, đà nẵng

Và điều đặc biệt là sau khi sơn, Lớp sơn epoxy sẽ đóng rắn trên bề mặt vật liệu, tạo thành một lớp bảo vệ chắc chắn có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước từ những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra sơn epoxy còn có các tính năng nổi bật mà các dòng sơn khác không có.

Dịch vụ sơn epoxy là gì?

Với các tính năng nổi bật như trên, thì sơn epoxy được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: sàn nhà xưởng khu công nghiệp, gara xe, tầng hầm khách sạn và nhà hàng… Ngoài ra, nó có thể dùng đề trang trí hoặc chế tác ra các tác phẩm nghệ thuật nếu muốn.

Tuy nhiên thi việc thi công sơn epoxy lại không đơn giản như các dòng sơn khác. Nếu không am hiểu kỹ thuật thì không thể tự thi công được. Hiểu được lý do đó, CleanRefresh đã học hỏi, nghiên cứu và tham gia các lớp đào tạo thi công sơn epoxy để giờ đây tiến tới việc cung cấp dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phân loại các hệ sơn epoxy:

Sơn epoxy được phân loại dựa vào nhiều đặc tính và tính chất khác nhau, dưới đây chúng tôi chỉ liệt kê những cách phân loại cơ bản dành cho sơn epoxy:

dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵng
dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵng

Phân loại sơn epoxy theo chức năng và hệ thi công (hướng thi công):

 • Sơn epoxy hệ lăn: Sử dụng lu lăn sơn hoặc súng phun chuyên dụng để thi công, chi phí thấp, dễ thi công và đặc biệt là có thể sơn được trên tường hay mặt đứng.
 • Sơn epoxy hệ tự san phẳng: Đây là dòng sơn có tính tự cân bằng bề mặt cao, nó có thể tự chảy và che lấp một cách dễ dàng bề mặt ngang nên được gọi là tự san phẳng. Sử dụng răng cưa hoặc lu lăn gai chuyên dụng để thi công, chi phí cao, tính thẩm mỹ cao.

Phân Loại sơn epoxy theo cấu tạo và dung môi sử dụng:

 • Sơn epoxy gốc nước: Đây là loại sơn thân thiện với môi trường và ít gây độc hại. Loại sơn epoxy này không chứa hoặc có chứa rất ít hàm lượng hợp chất bay hơi. Có thể sử dụng nước để làm dung môi pha loãng sơn. Tính đặc biệt của dòng sơn này là không kén địa hình thi công, nó có thể khô, bám chặt trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt nó còn cho hơi nước bốc hơi qua nó.
 • Sơn epoxy gốc dầu: Đây là loại sơn epoxy có chứa hàm lượng hợp chất bay hơi cao, dễ gây cháy nổ và độc hại. Có thể dùng dung môi gốc dầu để pha loãng sơn. Dòng sơn này không được thi công trong môi trường ẩm ướt, vì không đảm bảo độ bám dính gây bong sơn.
 • Sơn epoxy không dung môi: Đây thực ra là dòng sơn epoxy hệ tự san phẳng. Chỉ cần trộn 2 thành phần A và B với nhau và không pha thêm bất cứ dung môi nào.

Phân loại sơn epoxy theo công năng sử dụng:

 • Sơn epoxy chống axit: Thường sử dụng dòng sơn epoxy hệ tự san phẳng có đặc tính chống lại sự ăn mòn của hóa chất, axit…  Tính kết dính tốt, chống gỉ sét. Khả năng chống ăn mòn cao, không bắt lửa. Màng sơn có tính dai tốt, có độ cứng và khả năng chịu ma sát lớn. Đặc tính kháng dung môi, kháng dầu mỡ, kháng axit muối và khí ẩm tốt. Có màng sơn dai chắc đẹp, bóng loáng và bằng phẳng. Thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dự án bất động sản nguồn năng lượng hạt nhân, bệnh viện, chế tạo linh phụ kiện điện tử, xí nghiệp chế tạo hóa chất, các nhà sản xuất tên lửa, xí nghiệp chế tạo bia, nhà máy dược.
 • Sơn epoxy chống tĩnh điện: Được sử dụng ở các trường hợp sàn bị nhiễm tĩnh điện, phóng điện do trong quá trình hoạt động. Nó được thiết kế cung cấp cho các ngành công nghiệp điện, cung cấp một bề mặt liền khối để chống tĩnh điện.
 • Sơn epoxy chống trơn trượt: Là sơn epoxy nhưng được bổ sung thêm các thành phần phụ gia như: đá chống trơn trượt, chất tăng cứng bề mặt, phụ gia tăng cường kết dính nền sàn cường độ cao… Sơn epoxy chống trơn trượt thường được sử dụng cho các vị trí như: bãi đậu xe, gara, tầng hầm… với mục đích tăng độ bám dính, chống trơn trượt.

Quy trình thi công dịch vụ sơn epoxy chi tiết nhất:

Quy trình thi công dịch vụ sơn epoxy được tiến hành thông qua các bước cơ bản sau:

1. Mài phẳng sàn và mài tạo nhám sàn bê tông trước khi thi công:

Đây là công đoạn quan trọng quyết định độ phẳng mịn của sàn sau này, là bước tiền đề giúp các công đoạn thi công sau được tiến hành trơn tru hơn. Việc mài tạo nhám sàn bê tông nếu được tiến hành kỹ và đúng kỹ thuật sẽ giúp sàn bê tông tạo được lớp chân bám để lớp sơn epoxy và sàn bê tông liên kết với nhau chặt chẽ hơn. 

Bước này chúng ta sử dụng máy mài sàn công nghiệp kết hợp máy hút bụi công nghiệp để thi công. 

2. Vệ sinh sạch toàn bộ bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp:

Chúng ta cần vệ sinh toàn bộ mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp. Lưu ý, bước này phải được hút khô, không được dùng nước. Đây là công đoạn giúp có các lỗi khuyết tật của sàn được lộ ra, giúp cho bước xử lý được thuận tiện và không bị xót lỗi. Nếu cần thì chúng ta cần phải lau khô lại sàn, để đảm bảo sàn bê tông được loại bỏ tất cả bụi bẩn. Đảm báo cho lớp sơn lót được bám chặt hơn vào sàn bê tông.

3. Thi công lớp sơn lót sơn epoxy:

Lớp sơn lót sơn epoxy giúp tăng cứng sàn, giúp chống thấm để ngăn hơi nước thấm ngược từ dưới lên. Nó được ví như lớp kết nối trung gian giữ sàn bê tông với các lớp sơn tiếp theo. Lớp này các bền chặt thì lớp sơn epoxy phía trên bám càng chắc chắn.

4. Xử lý các lỗi khuyết tật của sàn bê tông:

Sử dụng keo và các vật liệu chuyên dụng để xử lý các lỗi khuyết tật của sàn như: nứt, vỡ… Đây là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng bề mặt sàn sau này nên cần phải được xử lý kỹ để tránh bong tróc sau này.

5. Thi công sơn phủ epoxy lớp thứ nhất:

Trộn đều 2 thành phần A và B với nhau để tiến hành sơn. Khi đổ thành phần B vào thành phần A, chúng ta cần đổ từ từ và dùng máy khuấy sơn để khuấy đều khoảng 5 phút để đảm bảo 2 thành phần của sơn được hòa làm một vơi nhau. Vì đặc thù của sơn epoxy là nếu đã pha thì không thể để lại, nên chúng ta cần tính toán chuẩn lượng sơn chúng ta cần để tránh trường hợp dư thừa gây lãng phí.

6. Chà tạo nhám và vệ sinh sàn trước khi thi công lớp thứ hai:

Đây là bước quan trọng giúp cho lớp sơn thứ nhất và lớp sơn thứ hai liên kết vào bám chặt với nhau hơn. Vì vậy cần được tiến hành đúng kỹ thuật.

7. Thi công sơn phủ epoxy lớp thứ hai:

Đây là lớp hoàn thiện cuối cùng, nên cần được thi công chuẩn xác, đúng kỹ thuật để sàn đạt được chất lượng cao nhất, mang tính thẩm mỹ tốt nhất… Cần những người thợ có tay nghề cao thi công.

8. Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao:

Trên đây là các bước cơ bản để thi công sơn epoxy. Hy vọng thông qua các bước được nêu ở trên, quý khách hàng có thể hình dung được các tiêu chí và kiến thức cần thiết về một công trình thi công sơn epoxy chất lượng tại đà nẵng.

thi công sơn epoxy tại đà nẵng - sơn sân thượng cho nhà hàng cookshop - 16 vũ văn dũng, đà nẵng
thi công sơn epoxy tại đà nẵng – sơn sân thượng cho nhà hàng cookshop – 16 vũ văn dũng, đà nẵng

Thời gian thi công sơn epoxy mất bao lâu:

Thời gian khô của sơn epoxy được chia ra làm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: khô chạm tay. từ 4 tới 8 tiếng. Đây là giai đoạn đủ để chúng ta có thể đi vào tiến hành sơn các lớp tiếp theo.
 • Giai đoạn 2: Khô cứng. Thời gian khô cứng của sơn epoxy khoảng từ 24 giờ. Đây là giai đoạn chúng ta có thể di chuyển nhẹ trên bề mặt sơn.
 • Giai đoạn 3: Khô hoàn toàn ( đóng rắn toàn phần). Thời gian khô hoàn toàn của sơn epoxy thường kéo dài 7 ngày. Đây là giai đoạn chúng ta có thể đưa vào sử dụng vì lúc này sơn epoxy đã có độ đóng rắn tốt, chịu lực và chịu va đập tốt. Thời gian lý tưởng để đưa sàn epoxy vào sử dụng là 10 ngày. Khi đó, các thành phần trong sơn epoxy đã đông cứng và chết hoàn toàn, nên giảm được độ độc hại xuống mức tối đa.

Thời gian khô của sơn epoxy phụ thuộc vào các yếu tố như: độ ẩm của môi trường thi công, nhiệt độ môi trường thi công, không gian của môi trường thi công…

Bảng giá thi công dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵng của CleanRefresh:

Dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵngĐơn giá (vnđ/m2)
Sơn epoxy hệ lăn70.000 - 150.000
Sơn epoxy hệ tự săn phẳng250.000 - 350.000
Sơn epoxy chống tĩnh điện250.000 - 350.000
Sơn epoxy chống thấm100.000 - 150.000

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cụ thể sẽ được chúng tôi thông báo tới khách hàng thông qua quá trình khảo sát thực trạng thực tế của công trình. Đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng thi công và chất lượng sàn bê tông… Việc khảo sát và tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí! nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Lợi ích của việc thi công sơn epoxy là gì?

 1. Độ bền cao: Sơn epoxy có độ bền cao và kháng hóa chất, kháng nước và kháng va đập. Điều này làm cho sơn epoxy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng, đặc biệt là cho các khu vực có độ ẩm và hóa chất cao.
 2. Khả năng chịu lực: Sơn epoxy cũng có khả năng chịu lực tốt, vì vậy nó thường được sử dụng để bảo vệ các bề mặt khỏi sự ăn mòn và mài mòn. Điều này làm cho sơn epoxy trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bề mặt có tính chất chịu lực cao như sàn nhà xưởng, sân bãi và đường bộ.
 3. Dễ dàng thi công: Sơn epoxy dễ dàng thi công và có khả năng bám dính cao trên nhiều bề mặt khác nhau, từ bề mặt bê tông đến gỗ và kim loại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công.
 4. Tính thẩm mỹ cao: Sơn epoxy cũng có tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra một bề mặt bóng và đẹp mắt. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các mẫu và họa tiết khác nhau, từ các đường thẳng đơn giản đến các họa tiết phức tạp.
 5. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Sơn epoxy rất dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Vì nó có khả năng kháng hóa chất và nước, nó có thể dễ dàng lau chùi để loại bỏ bụi bẩn và mảng bám trên bề mặt sơn

Tại sao lại chọn dịch vụ sơn epoxy của CleanRefresh tại Đà nẵng?

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: CleanRefresh có đội ngũ nhân viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn epoxy tại Đà Nẵng. Các chuyên gia của CleanRefresh sẽ tư vấn cho bạn về lựa chọn các loại sơn epoxy phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo quá trình sơn diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.
 2. Sử dụng nguyên liệu chất lượng: CleanRefresh sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao của sơn epoxy. Sơn epoxy của CleanRefresh có khả năng chống ăn mòn, chống trơn trượt và kháng hóa chất, giúp bảo vệ bề mặt sơn trong thời gian dài.
 3. Thiết bị hiện đại: CleanRefresh sử dụng các thiết bị sơn epoxy hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường để đảm bảo quá trình sơn được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.
 4. Giá cả hợp lý: CleanRefresh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn epoxy giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn về chi phí và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.
 5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của CleanRefresh luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo quá trình sơn epoxy được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng nhất.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy chất lượng cao tại Đà Nẵng, CleanRefresh là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và thiết bị hiện đại, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CleanRefresh cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sơn epoxy đà nẵng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ sơn epoxy tại Đà Nẵng thường được ứng dụng trong phạm vi nào?

Sơn epoxy là một loại sơn đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực vì tính năng bền vững và khả năng chịu lực cao. Tại Đà Nẵng, dịch vụ sơn epoxy được sử dụng trong các phạm vi sau đây:

 1. Sơn epoxy cho sàn nhà: Sơn epoxy có khả năng tạo bề mặt sáng bóng, chống trơn trượt và chống ăn mòn. Vì vậy, nó rất phù hợp cho sàn nhà, đặc biệt là trong các khu vực đông người đi lại hoặc tiếp xúc với hóa chất như nhà xưởng, bãi đậu xe, phòng gym, trung tâm thương mại, v.v.
 2. Sơn epoxy cho bề mặt kim loại: Sơn epoxy cũng được sử dụng để bảo vệ và sơn lớp phủ trên bề mặt kim loại. Nó cung cấp khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa, giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài.
 3. Sơn epoxy cho bể chứa, bồn chứa hóa chất: Sơn epoxy có khả năng chống thấm và kháng hóa chất, nên rất thích hợp cho bể chứa, bồn chứa hóa chất trong các nhà máy, xưởng sản xuất, cơ sở sản xuất nông nghiệp, v.v.
 4. Sơn epoxy cho bể bơi: Sơn epoxy cũng được sử dụng để sơn bề mặt bể bơi. Với tính năng chống trơn trượt, chống ăn mòn và chống oxy hóa, sơn epoxy giúp bể bơi trông sạch sẽ và bền đẹp hơn.
 5. Sơn epoxy cho tàu thuyền: Sơn epoxy cũng được sử dụng để sơn lớp phủ trên tàu thuyền, giúp bảo vệ bề mặt tàu khỏi ăn mòn và ảnh hưởng của môi trường biển.

Tóm lại, dịch vụ sơn epoxy tại Đà Nẵng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ bề mặt kim loại, bề mặt sàn nhà, bể chứa hóa chất, bể bơi, tàu thuyền, v.v. Với khả năng chịu lực cao, kháng hóa chất, chống trơn.

Danh mục từ khoá liên quan tới dịch vụ sơn epoxy tại đà nẵng nẵng gồm: dịch vụ sơn epoxy giá rẻ, dịch vụ sơn epoxy uy tín, công ty dịch vụ sơn epoxy, sơn epoxy tại đà nẵng giá rẻ, sơn epoxy tại đà nẵng uy tín, dịch vụ sơn epoxy chuyên nghiệp, công ty sơn epoxy tại đà nẵng, đại lý sơn epoxy tại đà nẵng, đội thi công sơn epoxy tại đà nẵng, thợ sơn epoxy tại đà nẵng, dịch vụ sơn epoxy chống thấm

Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sơn epoxy, vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

Hotline: 0904 124 126

Website chính thức: https://cleanrefresh.net/

Email: cleanandrefresh.dng@gmail.com

Address: 37 Phan Văn Thuật – P HÒA KHÁNH BẮC – Q LIÊN CHIỂU – Thành phố Đà Nẵng

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh/

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126