GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

giặt rèm cửa tại đà nẵng

GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

Category : GIẶT RÈM CỬA

GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ giặt rèm cửa tại đà nẵng của CleanRefresh

Dịch vụ giặt rèm cửa tại đà nẵng là gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để đáp ứng nhu cầu cần giặt rèm cửa cho khách hàng tại đà nẵng. Cũng như việc giặt ghế sofa hay giặt nệm kymdan; thì có nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ lắm về quy trình và phương pháp của việc giặt rèm cửa. Nên trong bài viết này, chúng tôi xin được trình bày để quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này.

Các cách giặt rèm cửa tại Đà nẵng của CleanRefresh:

 • Giặt phun hút thủ công tại chỗ.
 • Giặt chuyên dụng bằng máy giặt công nghiệp.

giặt rèm cửa tại đà nẵngGiặt rèm cửa tại đà nẵng

Quy trình giặt rèm cửa bằng phương pháp giặt phun hút thủ công tại chỗ:

Phương pháp giặt rèm cửa bằng phương pháp phun hút tại chỗ thì chúng tại không cần tháo rèm ra khỏi vị trí của nó. Nên quy trình của nó được thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng thi công: tiến hành che chắn tường và vật dụng xung quanh khu vực giặt.
 • Test thử hóa chất giặt xem có phù hợp với chất liệu vải không: thực hiện ở góc khuất.
 • Hút bụi tổng thể rèm.
 • Xử lý vết bẩn nặng nếu có: Việc này phải được thực hiện 1 cách tỉ mỉ và cẩn thận để tránh làm vết bẩn lan rộng hơn.
 • Phun tổng thể hóa chất giặt.
 • Hút sạch bằng máy hút công công nghiệp.
 • Bật quạt thổi để rèm khô tự nhiên. Lưu ý: không nên sấy nhiệt để tránh là sơ cứng rèm cửa.
 • Vệ sinh khu vực giặt và trả đồ vật về vị trí cũ, bàn giao cho khách hàng.
giặt rèm cửa tại đà nẵng
giặt rèm cửa tại đà nẵng

Quy trình giặt rèm cửa bằng máy giặt công nghiệp chuyên dụng:

Phương pháp này phải dùng tới máy giặt công nghiệp công suất lớn, nên chúng tôi cần phải tháo rèm đem về xưởng giặt để tiến hành giặt rèm. Phương pháp này tuân theo 1 quy trình chuẩn sau:

 1. Tháo rèm cửa tại nhà khách, kiểm tra, điếm số lượng và vị trí của rèm cửa.
 2. Test thử hóa chất giặt xem có phù hợp với chất liệu vải không.
 3. Xử lý vết bẩn nặng nếu có.
 4. Cho vào máy giặt công nghiệp công suất lớn để giặt: việc này phải giặt đủ 3 chế độ ngâm – giặt – xả.
 5. Treo lên giá phơi và cho quạt công nghiệp thổi tự nhiên để làm khô rèm.
 6. Ủi nếu khách có yêu cầu, xếp cẩn thận cho vào túi sạch và cân khối lượng.
 7. Treo lại rèm cho khách: việc này cần phải bảo đảm treo đúng vị trí như ban đầu của mỗi bộ.

giặt rèm cửa tại đà nẵng

Đơn giá dịch vụ giặt rèm cửa của CleanRefresh:

 • Giặt phun hút thủ công tại nhà: 250.000 Vnđ / 1 Bộ.
 • Giặt chuyên dụng bằng máy giặt công nghiệp không ủi: 35.000 Vnđ / 1 kg.
 • Giặt chuyên dụng bằng máy giặt công nghiệp có ủi: 40.000 Vnđ / 1 kg.

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ là đơn giá tham khảo, đơn giá giặt rèm cửa thực tế có thể thay đổi theo khối lượng và độ bẩn thực tế của rèm cửa.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì tự tháo lắp và giặt mất thời gian và không khả thi; thì việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có nhiều thời gian để lo những việc khác cho gia đình…
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay mới.
 • Tiết kiệm nhân lực: thay vì tự làm thì việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhân lực. Vì chúng tôi có dụng cụ chuyên dụng, nhân công chuyên nghiệp sẽ đáp ứng rất nhanh nhu cầu của khách hàng.
 • Tăng thẩm mỹ: Nếu rèm cửa bị bám bụi, bẩn… sẽ làm mất tính thẩm mỹ rất nhiều. Hơn thế nữa, nó sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho bạn trong không gian của chính mình. Nên việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa sẽ giúp trả lại cho rèm cửa màu sắc vốn có của nó, sạch sẽ và tươi mát hơn…

Tại sao phải chọn chúng tôi để giặt rèm cửa tại Đà Nẵng?

 • Hóa chất chuyên dụng hàng nhập khẩu, sản xuất từ thiên nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi sử dụng hóa chất tích hợp nhiều tính năng trong 1 sản phẩm. Nên sẽ cho hiệu quả tối ưu.
 • Nhân công với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt công nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao.
 • Máy móc chuyên dụng công suất lớn, nên chúng tôi đảm bảo sạch vết bẩn, bụi bẩn và vi khuẩn. Đặc biệt, với máy hút công suất lớn, nên sản phẩm chúng tôi giặt xong sẽ không cần phải sấy nhiệt, chỉ bỏ quạt gió thổi tự nhiên, nên sẽ bảo vệ bề mặt vải ghế không bị khô cứng và xơ. Lớp đệm ghế cũng không mất đi độ đàn hồi. Bảo vệ ghế toàn diện
 • Mặc dù tập hợp những thứ tốt nhất, nhưng với quy trình đơn giản hóa và tối giản tới mức tối thiểu. Hơn thế nữa, chúng tôi thi công tại nhà hoặc tại công trình nên đơn giá của chúng tôi luôn ở mức có thể cạnh tranh. thậm chí là thấp hơn giá sàn. Tiết kiệm hơn cho khách hàng.
 • Chúng tôi khảo sát, tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn các gói giặt công nghiệp khác như:

Lợi ích của việc vệ sinh rèm cửa:

Vệ sinh rèm cửa thường xuyên mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số trong những điều quan trọng nhất:

1. Cải thiện chất lượng không khí: Thường xuyên vệ sinh rèm cửa của bạn có thể giúp duy trì chất lượng không khí trong nhà cao hơn bằng cách giảm sự hiện diện của các chất gây dị ứng trong không khí, chẳng hạn như bụi và vẩy da thú cưng. Điều này có thể giúp những người có vấn đề về hô hấp, bao gồm hen suyễn và dị ứng, thở dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn.

2. Giảm lây lan vi trùng: Theo thời gian, rèm cửa có thể tích tụ bụi và các hạt khác có thể chứa vi trùng. Bằng cách thường xuyên vệ sinh rèm cửa, bạn có thể giúp loại bỏ vi trùng và vi rút, giúp giảm sự lây lan của chúng từ người này sang người khác.

3. Cải thiện ánh sáng trong nhà: Rèm cửa sạch sẽ cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng hơn, làm cho căn phòng sáng hơn và hấp dẫn hơn đối với khách và gia đình. Điều này đặc biệt đúng đối với rèm cửa ngoài trời, thường bị phai màu do bụi bẩn và ô nhiễm tích tụ theo thời gian.

4. Tuổi thọ cao hơn: Thường xuyên vệ sinh rèm cửa của bạn sẽ giúp chúng bền lâu hơn, vì bụi và mảnh vụn tích tụ có thể khiến vải nhanh hỏng hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, vì bạn sẽ ít phải thay thế chúng sau một vài năm sử dụng.

5. Vẻ ngoài được cải thiện: Bên cạnh tất cả những lợi ích khác, việc thường xuyên vệ sinh rèm cửa của bạn cũng sẽ giúp chúng trông đẹp hơn. Rèm cửa sạch sẽ có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trông sáng sủa và hấp dẫn hơn, đồng thời có thể tạo điểm nhấn đẹp mắt cho phong cách trang trí của căn phòng.

Nhìn chung, thường xuyên vệ sinh rèm cửa có thể đem lại nhiều lợi ích cho gia đình. Đầu tiên, nó có thể cải thiện chất lượng không khí bằng cách giảm bụi bẩn và ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn. Thứ hai, việc làm sạch rèm thường xuyên cũng có thể cải thiện ánh sáng tự nhiên trong nhà, giúp giảm cường độ ánh sáng mặt trời và tăng sự riêng tư. Cuối cùng, việc bảo dưỡng rèm cũng có thể kéo dài tuổi thọ của chúng. Vì vậy, đảm bảo rằng rèm cửa của bạn được làm sạch đều đặn sẽ không chỉ làm cho nó trông tốt hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự thoải mái của gia đình.

Hotline: 0904 124 126

Địa chỉ:  37 Phan Văn Thuật – Đà Nẵng

Khám phá thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

website business: https://vesinhcongnghiepcr.business.site/


Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126