GIẶT NỆM ĐẦU GIƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

nệm đầu giường - giặt nệm đầu giường

GIẶT NỆM ĐẦU GIƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

GIẶT NỆM ĐẦU GIƯỜNG ( GIẶT BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG )

NỆM ĐẦU GIƯỜNG ( BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG ) LÀ GÌ?

Nệm đầu giường hay còn gọi là bọc nệm đầu giường, tấm ốp nệm đầu giường… là phần gỗ hay tấm ván đầu giường được bọc bằng nệm có lớp bọc bên ngoài là da, vải, nhung, nỉ… Nó thường dùng để trang trí và hoặc giúp che chắn, bảo vệ phần đầu khi chúng ta nằm. Đây là vật cố định, nên chúng ta không thể tháo ra để giặt được, nên chúng ta phải sử dụng phương pháp giặt công nghiệp để giặt nệm đầu gường. Đây cũng là lý do chúng tôi viết bài viết này để giới thiệu dịch vụ giặt nệm đầu giường của CleanRefresh tại Đà Nẵng.

nệm đầu giường - giặt nệm đầu giường
nệm đầu giường – giặt nệm đầu giường

Giới thiệu dịch vụ giặt nệm đầu giường ( bọc nệm đầu giường ) của CleanRefresh tại Đà Nẵng

Vì nệm đầu giường là vật cố định, khó tháo rời để vệ sinh, nên chúng tôi tiến hành giặt nệm đầu giường theo phương pháp giặt công nghiệp. Việc giặt nệm đầu giường được tiến hành theo phương pháp phun hút tương tự như việc giặt ghế sofa.

Quy trình giặt nệm đầu giường có thể bao gồm các bước sau:

 1. Chuẩn bị: vì nệm đầu giường không thể tháo rời, nên chỉ có thể tiến hành giặt tại chổ. Vậy nên trước khi giặt, chúng tôi sẽ tiến hành che chắn tường, giường và các vật dụng xung quanh để việc giặt nệm đầu giường không làm ảnh hưởng tới chúng. Chuẩn bị máy móc và các vật dụng chuyên dụng cần thiết.
 2. Hút bụi: Đây là bước đầu tiên của giai đoạn giặt, việc hút bụi càng kỹ thì các bước về sau sẽ nhanh và đảm bảo chất lượng càng cao.
 3. Xử lý vết bẩn nặng: Việc này cần thực hiện đúng kỹ thuật để không làm vết bẩn lan sang các vùng khác. Đặc biệt, bước này chúng ta thường sử dụng chất tẩy mạnh để xử lý, nên cần phải test thử hoá chất ở 1 góc nhỏ của nệm đầu giường xem hoá chất có tương thích với chất liệu không, để tránh làm hỏng nệm đầu giường.
 4. Giặt: Tiến hành phun đều hoá chất giặt chuyên dụng lên bề mặt của nệm đầu giường để tiến hành giặt. Chúng ta cần ngâm hoá chất từ 10 đến 15 phút để hoá chất phát huy tác dụng và đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó chúng ta dùng dụng cụ chuyên dụng đánh nhẹ bề mặt để đánh tan bụi bẩn.
 5. Xả: Chúng ta tiến hành hút sạch hoá chất bằng máy hút bụi nước công suất lớn, tiến hành nhiều lần để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hoá chất khỏi tấm nệm đầu giường. Công đoạn này phải làm thật kỹ để bước sau nhanh hơn.
 6. Làm khô: Cho quạt thổi tự nhiên để làm khô tấm đệm đầu giường. Lưu ý, vì có ruột bằng nệm hoặc bông, nên việc làm khô không được sử dụng nhiệt để tránh làm sơ, khô bề mặt và co cụm phần ruột.
 7. Vệ sinh khu vực giặt: Tháo bọc che chắn và tiến hành vệ sinh khu vực giặt để trả về nguyên trạng cho khách hàng.

Đơn giá giặt nệm đầu giường của CleanRefresh tại Đà Nẵng:

CleanRefresh cung cấp gói dịch vụ vệ sinh nệm đầu giường đồng giá 250,000 VNĐ/ cái. Và Đơn giá giảm dần theo số lượng. Đến với dịch vụ của CleanRefresh, số lượng càng nhiều, giá càng rẻ.

nệm đầu giường - giặt nệm đầu giường
nệm đầu giường – giặt nệm đầu giường

☘️ ☘️ ☘️ Khi nào bạn cần giặt nệm đầu giường:

 • Nệm đầu giường sử dụng lâu ngày.
 • Nệm đầu giường bị ám mùi hôi từ không khí hay các vật dụng khác.
 • Nệm đầu giường bị ẩm mốc.
 • Nệm đầu giường bị ướt.

Dù là nguyên nhân gì, thì nếu có điều kiện, chúng ta nên giặt nệm đầu giường định kỳ tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo nệm đầu giường luôn sạch sẽ và tươi mới.

💎💎💎 Lợi ích của khi giặt nệm đầu giường:

 • Loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn có hại.
 • Bảo vệ sức khoẻ và mang lại cảm giác thoải mái.
 • Bảo vệ vật dụng, làm nệm đầu giường luôn sạch, có màu sắc tươi mới, tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt công nghiệp khác như: giặt thảm trang trí tại nhà, giặt nệm tại nhà, giặt rèm cửa

Các kênh giới thiệu khác của chúng tôi như:

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

web googlemap: https://vesinhcongnghiepcr.business.site/

Hotline: 0904 124 126

Lý do nên chọn CleanRefresh trong việc giặt nệm đầu giường tại Đà Nẵng:

 • Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giặt công nghiệp tại Đà Nẵng như: Giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm…Nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. 
 • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất dành cho khách hàng tại Đà Nẵng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ giảm được rất nhiều chi phí nếu tự làm.
 • Khảo sát – tư vấn miễn phí: Đến với dịch vụ của CleanRefresh, mọi khách hàng đều được tư vấn tận tình miễn phí, dù có sử dụng hay không sử dụng dịch vụ.
 • Nhân viên lành nghề và nhiệt tình: với tình thần sống bằng nghề, nên tâm thể của đội ngũ nhân viên của CleanRefresh luôn ở mức tinh thần cao nhất, nhiệt huyệt và tận tâm phục vụ. Chỉ cần khách hàng cần, thì đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt.
 • Hoá chất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng: Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, học hỏi và nâng cấp phương pháp, công nghệ cũng như hoá chất sử dụng. để mang lại dịch vụ chất lượng, an toàn cho mọi người.

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ:

Bản đồ

Page Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

web google map

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0904124126